ĐĂNG KÝ NGAY

Đếm ngược ngày sự kiện diễn ra

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

Doanh nghiệp nhận được gì khi tham gia sự kiện?

01

Chia sẻ case study từ quản lý cấp cao của Sonkim Group, Maison JSC & Appier

02

Cập nhật kiến thức về “AI trong Martech" và những “tips" để bắt đầu thông minh

03

Tiếp cận giải pháp cá nhân hóa ở “world-class level"

04

Tối ưu chi phí quảng cáo, tăng tỷ lệ chuyển đổi người dùng

THÔNG TIN DIỄN GIẢ

KyNam Doan

Chief Strategy Officer
Maison JSC

Tạ Hương Quỳnh (Jessica Ta)

Senior Client Manager
Enterprise Solution Appier

Huân Trần

Chief Technology Officer
Sonkim Group

Bùi Quang Tinh Tú

Chief Growth Officer
JobHopin

Xà Quế Nguyên

Chief Executive Officer
HnamMobile

Nguyễn Việt Hà

Retail Division Director
GEARVN

Tiếp cận, tương tác và nâng cao giá trị vòng đời khách hàng là nền tảng cho việc tăng trưởng về doanh thu lẫn thương hiệu. Phần lớn khách hàng muốn doanh nghiệp hiểu họ. Ngược lại, chúng ta cũng cần hiểu rõ chính khách hàng của mình, nhưng điều này sẽ rất khó nếu thiếu đi sự hỗ trợ từ công nghệ. 

Ngày 7/4 này, hãy đến với sự kiện "AI-Driven Engagement: Proven Retail & E-Commerce Growth Strategy" để cùng các chuyên gia thảo luận giải pháp tiếp cận, tương tác khách hàng phù hợp với doanh nghiệp của bạn. 

ĐĂNG KÝ NGAY

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH RIÊNG CHO

Quản lý cấp cao, Giám đốc và C-Level

Doanh nghiệp trong ngành:
+ Bán lẻ: Thời trang & Mỹ phẩm, Gia dụng & Điện tử, …
+ Thương mại điện tử & Các sàn marketplace

Doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu hoặc đổi mới phương pháp tương tác khách hàng

Bên cạnh những chia sẻ giá trị từ chuyên gia, bạn còn nhận thêm đặc quyền hấp dẫn:

TRẢI NGHIỆM HẤP DẪN TẠI SỰ KIỆN

  • Thưởng thức tiệc nhẹ xuyên suốt chương trình
  • Tham gia minigame nhận phần thưởng hấp dẫn
  • Kết nối khách mời là những nhà quản lý cấp cao
  • Nhận thông tin chia sẻ độc quyền từ Appier 

18:00 - 18:40

Đón khách
Giới thiệu chương trình

18:40 - 18:55

Keynote - Speech 1
AI-Driven Engagement: Retail & E-commerce

18:55 - 19:10

Keynote - Speech 2
Hyper-Personalization 

19:10 - 19:15

Minigame/ ice breaking activities

19:15 - 19:55

Panel discussion + Q&A

19:55 - 20:25

Networking

20:25 - 20:30

Closure

AGENDA

THÔNG TIN CẦN LƯU Ý

  • Sự kiện diễn ra hoàn toàn miễn phí với mong muốn mang lại giá trị hữu ích cho doanh nghiệp.
  • Chương trình có giới hạn số lượng tham gia để đảm bảo trải nghiệm cho khách mời. Chúng tôi sẽ xác nhận việc tham gia của bạn qua email dựa theo các chỉ tiêu phù hợp về đối tượng dành cho chương trình.
  • Khi đăng ký, bạn đồng ý nhận tư vấn dịch vụ từ ban tổ chức sự kiện.

THỜI HẠN ĐĂNG KÝ SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC.
NẾU CÓ NHU CẦU LIÊN LẠC VỚI BTC,
BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE 0909 950 683.
XIN CẢM ƠN.

Appier là công ty phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS), ứng dụng trí tuệ nhân tạo để hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra quyết định. Được thành lập năm 2012 với sứ mệnh dân chủ hóa trí tuệ nhân tạo, Appier hiện có 17 văn phòng khắp Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, Châu Mỹ và đã được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Tokyo.
Making AI Easy by Making Software Intelligent
Appier giúp doanh nghiệp tăng trưởng và đưa ra quyết định dựa trên phân tích dữ liệu với dự đoán từ trí tuệ nhân tạo.

JobHopin là nền tảng tuyển dụng AI phân tích thị trường nhân sự tri thức đầu tiên tại Việt Nam, với hơn 2.2 triệu nhân tài thế hệ số hiện đang hoạt động khắp cả nước.

Email Liên hệ về sự kiện: yen@jobhopin.com

Tạ Hương Quỳnh (Jessica Ta)

Chị hiện phụ trách thị trường Việt Nam của Appier Enterprise Solution. Chị cũng là diễn giả đã góp mặt ở nhiều sự kiện với quy mô hàng trăm người.

Là 1 người đi từ lý thuyết đến kinh nghiệm thực tiễn, chị đã tham gia dự án đa lĩnh vực như: Performance agency, các sản phẩm Martech (Marketing technology) & Adtech (Advertising technology).

Senior Client Manager
Enterprise Solution Appier

Bùi Quang Tinh Tú

Anh Tú Bùi là Chief Growth Officer tại JobHopin - Nền tảng tuyển dụng bằng AI đầu tiên tại Việt Nam và là nhà sáng lập Cộng đồng Digikigai - Nơi cập nhật tin tức, xu hướng mới nhất trên thị trường.

Anh được bình chọn là 1 trong 15 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất tới cộng đồng Marketing do tổ chức Insider Vietnam thực hiện. Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong nhiều lĩnh vực, anh từng kinh qua nhiều vị trí cấp cao ở các tập đoàn đa quốc gia như GoJek, Ringier AG và Lazada. Đặc biệt, anh còn là nhà sáng lập của UAN - Cộng đồng Marketing năng động nhất Việt Nam với hơn 40,000 thành viên cùng 100 tình nguyện viên khắp cả nước.

Chief Growth Officer JobHopin

Huân Trần

Anh sở hữu bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính của học viện Pháp Ngữ về Khoa Học Máy Tính và bằng Tiến sĩ Công nghệ máy tính của trường ĐH Joseph Fourier (Pháp).

Với 11 năm kinh nghiệm làm việc tại IBM, hoạt động đa lĩnh vực như bán lẻ, liên lạc viễn thông... anh đã có nhiều đóng góp quan trọng trong việc triển khai chiến lược chuyển đổi số, phát triển hệ sinh thái, hướng tới cung cấp dịch vụ toàn diện cho người dùng. Hiện tại, ngoài là CTO tại SonKim Group, anh còn đảm nhiệm vị trí Phó chủ tịch Cộng đồng Giám đốc Công nghệ Thông tin Việt Nam (CIO Vietnam).

Chief Technology Officer Sonkim Group

KyNam Doan

Trước khi trở thành CSO tại Maison Retail Management International, anh đã giữ vai trò COO trong vòng 3 năm. Ứng dụng công nghệ để nâng cao hiệu suất tổ chức, lĩnh vực trọng tâm của anh là Nhân sự, Tiếp thị, Chiến lược thương mại đa kênh.

Đồng thời, anh từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành tại Fusion - Công ty thiết kế, xây dựng và quản lý khách sạn; COO tại Synectics - Công ty kiến ​​trúc BIM (Building Information Modeling) và là Đồng sáng lập Cothrive - Nền tảng học tập và phát triển dựa trên AI. Anh còn là một người có đam mê với công việc sản xuất đồ nội thất, vũ đạo và thể thao. Đồng thời, anh đã nhận bằng Cử nhân Khoa học Quản lý từ Viện Công nghệ Massachusetts (MIT).

Chief Strategy Officer Maison JSC

Nguyễn Việt Hà

Trước khi đảm nhiệm vị trí Giám đốc khối bán lẻ tại GearVN, anh đã có hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc trong kinh doanh trực tuyến, công nghệ, phát triển nền tảng và các chuỗi bán lẻ. Đặc biệt, thế mạnh của anh là kết hợp giữa bán lẻ truyền thống với bán lẻ trực tuyến, tạo nên trải nghiệm thống nhất dựa trên cơ sở dữ liệu. Bên cạnh đó, anh từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại VNG Corp, ITL Corp nhommua, chuỗi Mia, Concung, Hiip Asia...

Retail Division Director
GearVN

Xà Quế Nguyên

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game và phát hành ứng dụng, anh trở về Việt Nam năm 2010, làm việc tại các tập đoàn lớn như FPT, CMN... sau khi tốt nghiệp International Marketing tại Singapore. Trước khi tham gia sáng lập HIP - Giải pháp về quảng cáo trên di động. Hiện tại, anh đang nắm giữ vai trò CEO tại HnamMobie - Nhà bán lẻ các sản phẩm công nghệ chính hãng với 13 cửa hàng và 8 trung tâm bảo hành sửa chữa tại TPHCM.

Chief Executive Officer
HnamMobile